Về chúng tôi

Về chúng tôi

Giới thiệu về Bookmedi.vn


Là website thương mại điện tử chuyên về văn hoá phẩm do Công ty Cổ phẩn Phát triển và Xuất Nhập Khẩu Văn Hoá (CDIMEX) xây dựng và quản lý, Bookmedi.vn được định hướng trở thành nơi khách hàng có thể tìm thấy được những sản phẩm văn hoá như sách, báo, tạp chí, tài liệu nghiên cứu, từ điển, các loại quà tặng một cách dễ dàng và hiệu quả nhất… Với sứ mệnh rút ngắn khoảng cách của khách hàng đến với nguồn tri thức bất tận từ các sản phẩm văn hoá trong và ngoài nước, Bookmedi.vn đặt ra tiêu chí phục vụ khách hàng của mình cụ thể như sau:

  • Đa dạng hoá sản phẩm, trở thành nơi khách hàng có thể tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao.
  • Phục vụ nhanh chóng.
  • Đa dạng về dịch vụ từ tư vấn, bán hàng và dịch vụ hậu mãi.
  • Luôn đáp ứng các yêu cầu tìm kiếm, đặt hàng sản phẩm mới cho khách hàng khi có yêu cầu.
  • Chính sách ưu đãi cho thành viên về phí giao hàng, điểm thưởng, kênh chăm sóc.

  

Về Công ty Cổ phẩn Phát triển và Xuất Nhập Khẩu Văn Hoá (CDIMEX)


Tiền thân của CDIMEX là chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh của công ty Vật tư Văn hóa, trực thuộc Bộ Văn hóa và Thông tin, thành lập năm 1976. Khi đó, công ty có nhiệm vụ tiếp nhận và bảo quản hàng hóa của chế độ cũ do Bộ Văn hóa Thông tin bàn giao và làm làm nhiệm vụ phân phối sản phẩm, vật tư, hàng hóa theo kế hoạch của nhà nước.

  • Năm 1980, Bộ Văn hóa Thông tin thành lập công ty vật phẩm khu vực 2 trên cơ sở chi nhánh. Công ty chuyên khai thác các nguồn hàng thuộc lĩnh vực văn hóa và tiếp nhận bảo quản, phân phối sản phẩm văn hóa của Bộ Văn Hóa Thông Tin.
  • Năm 1996, Bộ Văn hóa Thông tin ra quyết định số 3838/QĐ/TC thành lập công ty Xuất nhập khẩu và Phát triển Văn hóa (CDIMEX) trên cơ sở hợp nhất 3 công ty mà nền tảng là công ty Xuất nhập khẩu Văn hóa.
  • Tháng 6 năm 2010, theo quyết định số 2296/QĐ-BVHTTDL ngày 30/6/2010, công ty chuyển đổi thành: công ty TNHH Một thành viên Xuất nhập khẩu và Phát triển Văn hóa (CDIMEX).

Theo lộ trình chung của Chính phủ về chuyển đổi doanh nghiệp Nhà nước thành công ty Cổ phần; ngày 15 tháng 4 năm 2015, công ty chính thức chuyển đổi thành công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Phát triển Văn hóa (CDIMEX).

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sách ngoại văn, đến nay CDIMEX đã có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động sáng tạo với trình độ cao. CDIMEX đã thiết lập được một thị trường phân phối sách báo và các dịch vụ văn hóa rộng rãi trong và ngoài nước. Đồng thời cũng nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của các nhà xuất bản trên thế giới. Với mũi nhọn xuất nhập khẩu sách báo, được đảm trách bởi các cán bộ được đào tạo cơ bản, có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, CDIMEX luôn đáp ứng được nhu cầu mua sắm sách báo và các thiết bị giảng dạy, nghiên cứu của các thư viện trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu, các trung tâm ngoại ngữ… Với phương châm tạo sự bền vững lâu dài với khách hàng, CDIMEX luôn chú tâm đến các loại sách, tài liệu mới nhất, các chuyên ngành cụ thế và cần thiết. Để góp phần làm giảm giá sách ngoại văn nhập khẩu về, chúng tôi luôn đàm phán với nhà xuất bản để có mức chiết khấu hợp lý nhất đối với các loại sách đặt mua cho các thư viện tổng hợp, trường đai học, viện nghiên cứu…

 

CTY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ PHÁT TRIỂN VĂN HÓA
99A Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Văn phòng đại diện: 14C Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 399 70829
Thứ 2 - Thứ 6: 8h-17h
Email: hi@bookmedi.vn

0898536989