Thông tin giao hàng

Thông tin giao hàng

Miễn Phí Vận Chuyển

  • Áp dụng cho đơn hàng tại nội thành Hồ Chí Minh với giá trị từ 150.000 VNĐ, thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày làm việc.

Hỗ trợ vận chuyển 30.000đ

  • Áp dụng đơn hàng tại ngoại thành Hồ Chí Minhtỉnh thành khác cho đơn hàng giá trị từ 250.000 VNĐ.
  • Bookmedi sẽ hỗ trợ phí giao hàng 30.000đ. Thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày làm việc tại nội thành Hồ Chí Minh và 3-7 ngày làm việc ở các tỉnh khác.

* Các quận nội thành Hồ Chí Minh: 1,2,3,4,5,6,7,8,10,11 Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp

Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm

  1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do bookmedi.vn và các đối tác chiến lược về vận chuyển đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.
  2. Bookmedi.vn sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp có thay đổi về số lượng hàng hoá,thời gian giao hàng, bookmedi.vn cần xác nhận và được sự đồng ý từ khách hàng trước khi điều chỉnh.
  3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, bookmedi.vn sẽ hủy đơn hàng đó.
  4. Với những đơn hàng trả tiền trước như:
  •  Thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ tín dụng.
  •  Chuyển khoản ngân hàng.

bookmedi.vn sẽ xác nhận và tiến hành gửi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm hoặc đảm bảo có xác nhận thanh toán thành công từ đơn vị xử lý thanh toán trực tuyến.

  1. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, bookmedi.vn sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, bookmedi.vn sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước)

Thời gian vận chuyển và chi phí vận chuyển

Xin vui lòng tham khảo thời gian và chi phí được tự động tính trước khi thanh toán đơn hàng.

 

0898536989