Vòng quanh nỗi buồn

Vòng quanh nỗi buồn
Vòng quanh nỗi buồn

Vòng quanh nỗi buồn

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Mã sản phẩm:
9786047754960
Danh mục
Loại bìa:
Bìa mềm
Năm Xuất bản:
2019
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Số trang:
192
Tác giả:
Duy Mỹ

Special Price 58,000 VNĐ

Regular Price: 69,000 VNĐ

Còn VNĐ nữa bạn sẽ được miễn phí giao hàng

Mua hàng số lượng lớn

Số lượng

“Mình là con cá nhỏ
Bơi vòng quanh nỗi buồn
Đợi một ngày nào đó
Bên ngoài trời mưa tuôn”
VÒNG QUANH NỖI BUỒN là tập tản văn giàu cảm xúc của Duy Mỹ - một cô gái trẻ đang sinh sống ở chốn thị thành hiện đại. Những suy tư và lo toan của Duy Mỹ cũng là suy tư và lo toan của người trẻ Việt trong giai đoạn trưởng thành: về kiếm sống và đam mê, về tình yêu và tình bạn, về những người đã đi qua cuộc đời, về việc sống và viết những điều nhỏ bé một cách tử tế...
Lấy nỗi buồn làm đối tượng, VÒNG QUANH NỖI BUỒN của Duy Mỹ buồn mà không bi quan. Nỗi buồn không được nhắc tên cụ thể trong bất cứ một câu văn nào của cuốn sách, nhưng lại thấm đẫm trong từng trang viết. Bởi tuổi trẻ, bên cạnh sự trưởng thành đơn độc, thì cũng đượm cả một nỗi buồn của sự cô đơn. Đúng như câu một ai đó từng nói: “When people grow, they grow apart” (Khi con người trưởng thành, họ rời xa nhau hơn).
Bằng cách kể những câu chuyện diễn ra xung quanh mình và trong trang sách, Duy Mỹ khơi gợi cảm xúc và suy nghĩ của độc giả về từng khía cạnh trong cuộc sống, những mối quan hệ tình cảm và quan hệ xã hội... để mỗi người lại có một kết luận của riêng mình.
Tuổi trẻ, suy cho cùng, cũng chính là bắt đầu từ những suy tư như thế.

Đánh giá và nhận xét

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản phẩm liên quan

0898536989