Học Ngoại Ngữ Qua 10 Trang Web Trực Tiếp Với Người Nước Ngoài

Học Ngoại Ngữ Qua 10 Trang Web Kết Nối Với Người Nước Ngoài

[ Công Cụ ] Học Ngoại Ngữ Qua 10 Trang Web Kết Nối Trực Tiếp Với Người Nước Ngoài

Để giao tiếp tốt tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung, việc tập luyện thường xuyên vô cùng quan trọng bởi: " Pratice makes perfect ". Việc luyện nói không hề dễ dàng bởi nhiều lí do như: không có đủ thời gian và tài chính đi học ở các trung tâm ngoại ngữ, còn e ngại khi giao tiếp với người nươc ngoài,.... Những trang web học ngoại ngữ kết nối trực tiếp với người nước ngoài sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn trên.

Trong thời đại công nghệ số, việc kết nối với một người bạn nằm ở bất cứ nơi nào trên thế giới đều nằm trong tầm tay chúng ta, bạn không chỉ cải thiện ngôn ngữ tiếng Anh mà còn được trao đổi văn hóa. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị kết nối internet có micro . Dưới đây là 10 website kết nối với người bản xứ mà bạn có thể tham khảo.

1. italki

Không nghi ngờ gì nữa, italki chính là trang web phổ biến nhất để tìm người bản xứ thực hành giao tiếp. Italki hoạt động giống như một trang mạng xã hội nhưng dành cho người học ngôn ngữ. italki sẽ kết nối người học với giáo viên bản ngữ. Ưu điểm của trang web này đó là cung cấp dịch vụ 1-1, giáo viên của bạn sẽ thực sự chú ý và tập trung hoàn toàn vào những nhu cầu đặc biệt của bạn. Với hơn 5.000 giáo viên có sẵn cho bất kỳ ngôn ngữ nào trên toàn thế giới, italki là một nền tảng lý tưởng cho những sinh viên muốn có những bài học toàn diện. Ngoài ra bạn có thể đăng tải các bài viết tiếng Anh lên và nhờ mọi người sửa ngữ pháp.

2. Speaky

Một trong những lợi ích của việc học ngôn ngữ là nó cho phép bạn kết nối với nhiều người hơn từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Trên hành trình học ngôn ngữ, bạn còn có cơ hội tìm hiểu về văn hóa và có thêm những người bạn. Việc có bạn chung chí hướng sẽ giúp ta có được kết quả tốt hơn đã được chứng minh. Các trang web như Speaky cho phép những người mới học ngôn ngữ tham gia vào cộng đồng trực tuyến gồm những người có chung mục tiêu học ngoại ngữ đó. Speaky còn có phiên bản ứng dụng trên iOS và Android.

3. Busuu

Khẩu hiệu của Busuu là cung cấp dịch vụ học ngoại ngữ dù chỉ trong mười phút mỗi ngày. Nó thực sự có thể giúp bạn tiến bộ lên nhiều miễn là bạn thực hành trên Busuu hàng ngày. Hiện website này đang cung cấp bài học cho 12 ngôn ngữ. Ưu điểm là bạn không cần kết nối Internet khi dùng phiên bản ứng dụng. 

4. Babelvillage

Babelvillage một sáng kiến ​​thú vị kết nối những người học toàn cầu với nhau. Nó ghép nối bạn với một người bản xứ và cho phép hai bạn tương tác trực tuyến. Điều độc đáo về dự án học ngôn ngữ này là nó cũng đi kèm với các lựa chọn học tập khác. Ví dụ, Lazy Will, một sáng kiến ​​học ngôn ngữ khác của người đồng sáng lập như Babelvillage, sẽ điều chỉnh phù hợp với phong cách học từ vựng dành riêng cho bạn dựa trên sở thích học tập và sự thành thạo của bạn. Hiện đã có hơn 40 ngôn ngữ được trao đổi trên cộng đồng này.

5. LingoGlobe

Trang web này tập hợp tất cả các yếu tố cần thiết để học ngôn ngữ - tương tác với người nói ngôn ngữ bản địa, tài liệu nguồn miễn phí và cộng đồng những người cùng học. Từ việc đăng ký, trang web sẽ đánh giá mức độ thành thạo của bạn trong ngôn ngữ bạn đang học và sẽ điều chỉnh theo sở thích của bạn.

6. Babble

Ứng dụng này không chỉ cho phép bạn học tiếng Anh mà còn nhiều ngoại ngữ khác. Các bài học Babbel được thể hiện dưới dạng ngắn gọn. Bạn có thể kết nối trực tiếp với người bản xứ qua trang web này. Một tính năng khác nổi bật trên Babbel là các cuộc đối thoại du lịch và bài tập đọc chính tả. 

7. WeSpeke

WeSpeke đưa việc trao đổi ngôn ngữ lên cấp độ cao hơn. Ngoài việc cho phep chat với người bản ngữ, bạn cũng có thể trao đổi video và âm thanh với họ. Ngoài việc học đơn thuần, nó thực sự là xây dựng tình bạn mới trong một cộng đồng toàn cầu. Các dịch vụ của WeSpeke là miễn phí, nhưng đối với những người muốn được rèn luyện chuyên sâu hơn, WeSpeke Shop cung cấp các bài học với một khoản phí nhỏ. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng WeSpeke để có thể học ngôn ngữ khi đang di chuyển. 

8. Verbling

Verbling có một cộng đồng trực tuyến gồm các giáo viên ngôn ngữ chuyên nghiệp mà bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào. Hãy tưởng tượng một cuộc gọi Skype với giáo viên của bạn - đó chính xác là cách Verbling hoạt động. Trò chuyện, học và thông thạo một ngôn ngữ thông qua trò chuyện video với người cố vấn ngôn ngữ của bạn. Đưa việc học trên lớp ra ngoài bốn bức tường và vào màn hình PC hoặc máy tính xách tay của bạn. Học theo tốc độ của riêng bạn và thời gian của riêng bạn, với một chế độ học tập chuyên biệt cao sẽ được đáp ứng cho các nhu cầu cụ thể.

9. Fluent Future

Có vài người hợp với cách học ngôn ngữ qua những cuộc trò chuyện vui vẻ thoải mái, vài người khác thì muốn học bài bản, Fluent Future đều đáp ứng được. Bạn có thể gặp người bản ngữ trực tuyến hoặc mua gói học với giáo viên ngôn ngữ. Fluent Future thừa nhận những sở thích học tập khác nhau mà mọi người có, và cung cấp cho sinh viên của mình lựa chọn học tập phù hợp. Họ cũng có rất nhiều nguồn tài liệu để giúp bạn tự luyện tập.

10. How do you do

Đay quả là một trang web trao đổi ngôn ngữ tuyệt vời! Bạn có thể nhanh chóng đăng ký bằng địa chỉ email, tài khoản Facebook hoặc Google+. Bạn có thể chat, trò chuyện video hoặc đơn giản là trò chuyện thoại. Thường có ít nhất 10 người trong các phòng trò chuyện. Ưu điểm là trang web rất dễ sử dụng.

 

0898536989