Khóa Học Online Miễn Phí Về Kỹ Năng Viết Thư Xin Việc

Khóa Học Online Miễn Phí Về Kỹ Năng Viết Thư Xin Việc & PV

[Online] Khóa Học Online Miễn Phí Về Kỹ Năng Viết Thư Xin Việc Và Kĩ Năng Phỏng Vấn: Employability Check-In: Cover Letters & Job Interview Masterclass Tổ Chức Bởi AAI EmployAbility 2021 (Miễn Phí Tham Dự)

Giới thiệu về sự kiện

Không còn nghi ngờ gì nữa, đại dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng đáng lo ngại đến thị trường việc làm. Nhiều doanh nghiệp ngay lập tức đóng băng kế hoạch tuyển dụng và triển vọng việc làm của nhiều người trở nên không chắc chắn.

Khi tin tốt về vắc-xin và nhiều sáng kiến ​​tập trung vào việc làm được triển khai trên khắp Scotland, chúng tôi rất vui được giới thiệu một loạt các phiên hội thảo trên web vào giờ ăn trưa để thảo luận về những mối quan tâm hiện tại của bạn về thị trường việc làm và những gì bạn có thể làm bây giờ để đảm bảo bạn đạt được cơ hội tiếp theo của bạn bằng năng lực bản thân.

Trong phần này, chúng tôi sẽ đề cập đến hai chủ đề lớn dành cho người tìm việc.

  • Trước tiên, chúng ta sẽ thảo luận về tầm quan trọng của Thư xin việc đối với việc xin việc, tại sao chúng thường có thể quan trọng hơn CV của bạn và cách tốt nhất để bố trí chúng.
  • Sau đó, chúng tôi sẽ đi sâu về quy trình phỏng vấn xin việc, xem xét sự chuẩn bị, các kỹ thuật khác nhau và cách vượt qua một cuộc phỏng vấn ảo.

Jane Sloan, Trưởng nhóm Thu hút Nhân tài của AAI, một lần nữa sẽ tham gia để mang kiến ​​thức chuyên môn và khiếu hài hước của cô ấy đến với phiên họp.

Ai nên tham gia khóa học này:

Loạt bài này phù hợp với bạn cho dù bạn đang bắt đầu, thay đổi vai trò hay đang tìm kiếm cơ hội tuyệt vời tiếp theo trong hành trình sự nghiệp của mình.

Sau khi hoàn thành bạn sẽ được gì?

Một cái nhìn thẳng thắn, sâu sắc về việc làm với các mẹo, thông tin chi tiết thực tế và cơ hội được các chuyên gia trong ngành giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian thực.

Sẽ có cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm và câu hỏi của bạn trong chức năng Trò chuyện thu phóng và chúng tôi sẽ dành thời gian để trả lời các câu hỏi vào cuối phiên.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: 

https://www.eventbrite.com/e/employability-check-in-cover-letters-job-interview-masterclass-tickets-147005993885?aff=ebdssbonlinesearch&keep_tld=1

0898536989