[Online] Chương Trình Thi Thử GMAT - "Visa Thông Hành"

[Online] Chương Trình Thi Thử GMAT - "Visa Thông Hành"

[Online] Chương Trình Thi Thử - Chấm Điểm Thật Bài Thi GMAT - "Visa Thông Hành" Cho Bạn Du Học Bất Cứ Quốc Gia Nào (Miễn Phí Cho Ứng Viên Việt Nam)

HẠN CUỐI: 21/2/2022

Bạn đã từng mơ ước được theo học trường kinh doanh tại Mỹ? Những thay đổi tích cực về chính trị sẽ giúp Mỹ trở thành một điểm đến thân thiện hơn đối với sinh viên quốc tế và các trường kinh doanh tại Mỹ rất mong muốn được kết nối với mọi ứng viên toàn cầu.

Với tấm bằng GMAT, bạn đã nắm chắc chiếc visa thông hành không chỉ tại Mỹ mà còn có thể đến du học tại bất cứ quốc gia nào. 

ĐẶC BIỆT: GMAT đang có chương trình ưu đãi dành riêng cho ứng viên Việt Nam - MIỄN PHÍ 2 bài thi THỬ có chấm điểm THẬT.

Miễn phí đăng ký tại:  www.mba.com.

Tại sao GMAT lại quyền lực đến vậy ?

  • Tiêu chuẩn xét đầu vào: Trên thế giới, có khoảng 1.800 chương trình quản lý và kinh doanh dùng chứng chỉ GMAT làm tiêu chí tuyển sinh. Một số trường đại học danh tiếng như: Harvard, Columbia hay Chicago GSB thì yêu cầu điểm GMAT từ 730 điểm trở lên.

  • Tiêu chuẩn xét học bổng: Ngoài bảng điểm đại học, GMAT một trong những điều kiện quan trọng để quyết định học bổng cho chuyến du học thạc sĩ.

GMAT là một kỳ thi gồm 4 phần: Analytical Writing, Integrated Reasoning, Quantitative, Verbal, do đó tiêu chuẩn của chứng chỉ cũng không hề đơn giản.

  • GMAT không đơn thuần là một kỳ thi mà còn đánh giá khả năng lập luận, tư duy, suy luận… Điều này cực kỳ lợi hại trong kinh doanh khi bạn sắc sảo nhận ra những điểm yếu của đối phương sẽ giúp bạn rất nhiều trong các cuộc thương lượng và đàm phán.

  • GMAT Writing cần phải trình bày quan điểm về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, yêu cầu phân tích lập luận sẵn có, không đòi hỏi thảo luận ý tưởng mới.

  • GMAT đánh giá về khả năng tư duy của ứng viên dù đến từ nền giáo dục nào trên khắp thế giới một cách hợp lý, công bằng, khách quan, qua đó giúp thể hiện năng lực học tập.

  • Đề thi GMAT có tính tư duy phản biện vì thí sinh phải đặt mình vào ngữ cảnh phân tích đúng sai bằng lập luận của bản thân, sắp xếp từ ngữ, câu cú tinh tế, nhất là sự phản biện tranh luận vấn đề một cách phức tạp.

2020 với nhiều biến động trên toàn cầu, đặc biệt đại dịch Covid 19 đã làm thế giới trở nên điêu đứng. Tuy khủng hoảng là vậy nhưng MBA sẽ mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng hơn cho bạn. Theo kết quả khảo sát gần đây của GMAC Corporate cho thấy các nhà tuyển dụng sẵn sàng trả mức lương khởi điểm 115.000 USD cho các tân ứng viên MBA. Mức lương này cao hơn rất nhiều so với nhân viên cùng ngành ( 95.000 USD) hoặc nhân viên bằng cử nhân (65.000 USD).

Bước đầu tiên để nhận tấm bằng MBA chính là khám phá các chương trình học ngay từ hôm nay. Nếu bạn chưa rõ thông tin, hãy đăng ký dịch vụ GMASS miễn phí để tìm kiếm các trường phù hợp với sở thích và kỹ năng của bạn.  

Miễn phí đăng ký tại:  www.mba.com.

0898536989